ก่อนจะเลือกระบบรักษาความปลอดภัย ก็ต้องศึกษาหาข้อมูลกันก่อนไม่ว่าจะเป็นระบบแบบไหนก็จะมีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันออกไปทั้งหมดลองมาอ่านและทำความเข้าใจในระบบกล้องcctvกันก่อนดีกว่า

กล้องวงจรปิดระบบ ADH มีทั้งหมดกี่แบบ

ความยากอย่างหนึ่งของคนที่ไม่ได้คลุกคลีอยู่กับกล้องวงจรปิด แต่ว่ามีความจำเป็นที่จะต้องตัดสินใจเลือกซื้อมาใช้งาน นั่นก็คือคำถามที่ว่า “สนใจใช้กล้องระบบไหนดี” ซึ่งสิ่งที่ได้ยินคนขายพูดอยู่บ่อย ๆ คือระบบ ADH และเชื่ออย่างยิ่งเลยว่า หากเราไปเลือกดูหลาย ๆ ร้าน มักจะได้ยินคนขายอธิบายความเป็น ADH ไม่เหมือนกัน ก็ยิ่งทำให้งงเข้าไปใหญ่ บริการรับติดตั้งกล้องวงจรปิดราคาถูก วันนี้เราจึงจะมาขยายความให้เข้าใจกันถ้วนหน้าว่าแท้จริงแล้ว ADH มีอยู่ถึง 3 แบบด้วยกัน ดังนี้ AHD แบบ AHD จุดเริ่มต้นของระบบนี้พัฒนามาจากประเทศเกาหลี ด้วยความโดดเด่นที่ค่าความเสถียร ราคาติดตั้งก็ไม่แพงมาก สามารถจับต้องได้ และรองรับการเดินสายระยะไกลถึง 800 เมตร ก็ยังส่งสัญญาณได้แบบสบาย ๆ AHD แบบ TVI ระบบนี้จะมีต้นตอมาจากฝั่งอเมริกา ซึ่งมีจุดแข็งเรื่องประสิทธิภาพในการส่งสัญญาณที่ดีกว่า มีความละเอียดคมชัดมากกว่า ADH ของฝั่งเกาหลีพอสมควร แต่ถ้าเป็นคนทั่วไปมองดูด้วยตาเปล่าก็อาจจะไม่เห็นความต่างเลยก็ได้ เมื่อมันมีคุณสมบัติที่ดีขึ้นก็ย่อมส่งผลให้ราคาสูงขึ้นตามไปด้วย ส่วนสายสัญญาณก็ยังเดินได้ระยะที่ค่อนข้างจำกัดอยู่ในปัจจุบัน AHD แบบ CVI ระบบนี้ส่งตรงมาจากประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ โดยข้อดีจึงเป็นเรื่องที่เราน่าจะพอคาดเดากันได้ นั่นก็คือราคาค่อนข้างถูกมาก แต่จะเดินสายได้ค่อนข้างสั้นและคุณภาพของสัญญาณภาพนั้นไม่ได้คมชัดอะไรมากมายนัก แต่ยังไม่ถือว่าแย่เท่าไร หากเราเลือกดี [...]

Read more

ความเชื่อแบบผิด ๆ ในวิธีการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดใช้งาน

การเลือกซื้อกล้องวงจรปิด

สำหรับการเลือกใช้สินค้าจำพวกระบบรักษาความปลอดภัยนั้นสำคัญแต่ก็มีความเชื่อแบบผิด ๆ เกี่ยวกับระบบรักษาความปลอดภัย

Read more

ความแตกต่างเบื้องต้นของกล้องวงจรปิดแต่ละแหล่งผลิต

จากที่เราติดตามข่าวสารในแต่ละวันก็มักจะพบข่าวการโจรกรรมอยู่บ่อยครั้ง ส่งผลให้ผู้คนที่ต้องทำงานนอกบ้านรู้สึกกังวลใจเป็นห่วงทั้งคนในบ้านและทรัพย์สินต่าง ๆ ดังนั้นจึงต้องมีมาตรการความปลอดภัยมากขึ้น โดยหนึ่งในวิธีเหล่านั้นก็คือการติดตั้งกล้องวงจรปิด ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลากหลายราคาและคุณภาพจากแต่ละประเทศ

Read more

กล้องวงจรปิดไร้สาย บันทึกในตัวดีไหม? ดีอย่างไร? Okami มีคำตอบ!

กล้องวงจรปิดไร้สาย บันทึกในตัว นับได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทกล้องวงจรปิดชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าในปัจจุบันกล้องวงจรปิดจะมีหลากหลายรูปแบบก็ตาม

Read more

top