ก่อนจะเลือกระบบรักษาความปลอดภัย ก็ต้องศึกษาหาข้อมูลกันก่อนไม่ว่าจะเป็นระบบแบบไหนก็จะมีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันออกไปทั้งหมดลองมาอ่านและทำความเข้าใจในระบบกล้องcctvกันก่อนดีกว่า

เทคโนโลยีสำหรับกล้องวงจรปิดไร้สายที่น่าสนใจ

เทคโนโลยีกล้องวงจรปิดไร้สาย
หลายท่านที่กำลังหาระบบกล้องวงจรปิดแบบไร้สายเพราะมีการทำงานที่ง่ายและคุณสามารถติดตั้งเองได้แบบไม่ต้องจ้างช่างติดตั้งมาติดตั้งให้หลายๆท่านจึงมองว่ามีความสะดวกและรวดเร็วแตกต่างจากแบบเดินสายโดยต้องอาศัยช่างที่มีประสบการณ์ในการติดตั้งมาทำให้เนื่องจากการติดตั้งประเภทเดินสายไม่ใช่แค่คุณจ้างช่างไฟมาเดินให้ก็ได้เนื่องด้วยระบบกล้องจะต้องอาศัยช่างซึ่งมีประสบการณ์ในการเดินสายไฟ สายLanมาติดตั้งให้โดยที่คุณจะได้ไม่ต้องไปแก้ไขถ้าหากเกิดเวลามีปัญหาซึ่งเกิดขึ้นหรือเกี่ยวกับวิธีการเดินสายโดยไม่ต้องไปวางระบบสายไฟและสายLanใหม่ บริษัทกล้องวงจรปิด จำหน่ายปลีกส่งพร้อมติดตั้ง กล้องวงจรปิดไร้สายที่เป็นระบบซึ่งได้รับการพัฒนามาสำหรับให้ใช้งานได้ดีขึ้นกว่าแต่ก่อนเป็นอย่างมากเพราะว่าเป็นเทคโนโลยีซึ่งหลายท่านสามารถหาซื้อมาติดตั้งเองได้ซึ่งที่ท่านไม่ต้องจ้างช่างมาติดตั้งให้เพราะอุปกรณ์ต่างๆโดยใช้ในส่วนการติดตั้งโดยมีไม่กี่อย่างเพียงมีระบบอินเตอร์ที่สามารถปล่อยWifiได้คุณซึ่งสามารถทำเองได้แล้วอีกทั้งราคาที่ขายในปัจจุบันนั้นโดยมีราคาซึ่งไม่สูงมากและเป็นราคาที่หลายๆคนสามารถเลือกซื้อได้สำหรับการหาซื้อนั้นท่านก็สามารถหาซื้อได้ง่ายมากเพราะมีขายตามท้องตลาดทั่วไปหรือแม้แต่ภายในห้างที่จำหน่ายอุปกรณ์หรือสินค้าไอทีโดยมีจำหน่ายในราคาที่ไม่สูงมากแต่หากใครที่ต้องการความสะดวกสบายเยอะกว่านั้นจะสั่งซื้อจากทางอินเตอร์เน็ตก็ได้เพราะมีขายกันเป็นจำนวนเยอะมากในปัจจุบันนี้สาเหตุที่ทำให้กล้องไร้สายได้รับความสนใจเพิ่มสูงขึ้นตลอดนั้นก็เพราะว่าราคาที่กล่าวมาข้างต้นนั้นมีราคาโดยไม่สูงมากซึ่งการติดตั้งที่ท่านและใครๆก็สามารถติดตั้งเองได้ซึ่งไม่ควรจ้างช่างมาติดตั้งให้โดยในด้านนี้ทำให้ท่านลดค่าใช้จ่ายลงได้เยอะเลยทีเดียวเพราะไม่ควรเสียค่าใช้จ่ายค่าแรงงานสำหรับการจ้างช่างมาเดินสายหรือติดตั้งให้ กล้องCCTV สาเหตุที่หลายๆคนหาซื้อกล้องวงจรปิดแบบไร้สายมาใช้งานเพิ่มเยอะขึ้นซึ่งยังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นตลอดอีกด้วยเพราะการทำงานที่ง่ายรวมถึงวิธีการติดตั้งโดยไม่ยุ่งยากเหมือนกับการซื้อกล้องแบบอื่นมาใช้งานที่ต้องอาศัยการเดินสายซึ่งต้องจ้างช่างที่มีประสบการณ์มาติดตั้งให้ซึ่งจะทำให้มีค่าใช้จ่ายกับการติดตั้งนั้นเพิ่มมากขึ้นกว่าการติดตั้งกล้องไร้สายนั้นจะประหยัดกว่าเป็นอย่างมากเนื่องด้วยท่านไม่ต้องเสียเงินในด้านการจ้างช่างมาติดตั้งให้

Read more

กล้องวงจรปิดระบบ ADH มีทั้งหมดกี่แบบ

ความยากอย่างหนึ่งของคนที่ไม่ได้คลุกคลีอยู่กับกล้องวงจรปิด แต่ว่ามีความจำเป็นที่จะต้องตัดสินใจเลือกซื้อมาใช้งาน นั่นก็คือคำถามที่ว่า “สนใจใช้กล้องระบบไหนดี” ซึ่งสิ่งที่ได้ยินคนขายพูดอยู่บ่อย ๆ คือระบบ ADH และเชื่ออย่างยิ่งเลยว่า หากเราไปเลือกดูหลาย ๆ ร้าน มักจะได้ยินคนขายอธิบายความเป็น ADH ไม่เหมือนกัน ก็ยิ่งทำให้งงเข้าไปใหญ่ บริการรับติดตั้งกล้องวงจรปิดราคาถูก วันนี้เราจึงจะมาขยายความให้เข้าใจกันถ้วนหน้าว่าแท้จริงแล้ว ADH มีอยู่ถึง 3 แบบด้วยกัน ดังนี้ AHD แบบ AHD จุดเริ่มต้นของระบบนี้พัฒนามาจากประเทศเกาหลี ด้วยความโดดเด่นที่ค่าความเสถียร ราคาติดตั้งก็ไม่แพงมาก สามารถจับต้องได้ และรองรับการเดินสายระยะไกลถึง 800 เมตร ก็ยังส่งสัญญาณได้แบบสบาย ๆ AHD แบบ TVI ระบบนี้จะมีต้นตอมาจากฝั่งอเมริกา ซึ่งมีจุดแข็งเรื่องประสิทธิภาพในการส่งสัญญาณที่ดีกว่า มีความละเอียดคมชัดมากกว่า ADH ของฝั่งเกาหลีพอสมควร แต่ถ้าเป็นคนทั่วไปมองดูด้วยตาเปล่าก็อาจจะไม่เห็นความต่างเลยก็ได้ เมื่อมันมีคุณสมบัติที่ดีขึ้นก็ย่อมส่งผลให้ราคาสูงขึ้นตามไปด้วย ส่วนสายสัญญาณก็ยังเดินได้ระยะที่ค่อนข้างจำกัดอยู่ในปัจจุบัน AHD แบบ CVI ระบบนี้ส่งตรงมาจากประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ โดยข้อดีจึงเป็นเรื่องที่เราน่าจะพอคาดเดากันได้ นั่นก็คือราคาค่อนข้างถูกมาก แต่จะเดินสายได้ค่อนข้างสั้นและคุณภาพของสัญญาณภาพนั้นไม่ได้คมชัดอะไรมากมายนัก แต่ยังไม่ถือว่าแย่เท่าไร หากเราเลือกดี [...]

Read more

ความเชื่อแบบผิด ๆ ในวิธีการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดใช้งาน

การเลือกซื้อกล้องวงจรปิด

สำหรับการเลือกใช้สินค้าจำพวกระบบรักษาความปลอดภัยนั้นสำคัญแต่ก็มีความเชื่อแบบผิด ๆ เกี่ยวกับระบบรักษาความปลอดภัย

Read more

ความแตกต่างเบื้องต้นของกล้องวงจรปิดแต่ละแหล่งผลิต

จากที่เราติดตามข่าวสารในแต่ละวันก็มักจะพบข่าวการโจรกรรมอยู่บ่อยครั้ง ส่งผลให้ผู้คนที่ต้องทำงานนอกบ้านรู้สึกกังวลใจเป็นห่วงทั้งคนในบ้านและทรัพย์สินต่าง ๆ ดังนั้นจึงต้องมีมาตรการความปลอดภัยมากขึ้น โดยหนึ่งในวิธีเหล่านั้นก็คือการติดตั้งกล้องวงจรปิด ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลากหลายราคาและคุณภาพจากแต่ละประเทศ

Read more

กล้องวงจรปิดไร้สาย บันทึกในตัวดีไหม? ดีอย่างไร? Okami มีคำตอบ!

กล้องวงจรปิดไร้สาย บันทึกในตัว นับได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทกล้องวงจรปิดชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าในปัจจุบันกล้องวงจรปิดจะมีหลากหลายรูปแบบก็ตาม

Read more

top