ประวัติความเป็นมา และวิสัยทัศน์บริษัท ( Company )

บริษํทโอกามิ
บริษัทจำหน่ายหน่าย ระบบรักษาความปลอดภัย ที่ดำเนินการมานานกว่า 17 ปี

บริษัท โอกามิ เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด เป็นผู้นำเข้า จัดจำหน่าย ติดตั้งวางระบบกล้อง กันขโมยและอุปกรณ์ต่าง ๆ  ภายในประเทศไทย โดยภายใต้สัญลักษณ์ OKAMI จากประเทศเกาหลี บริหารงานโดย คุณสันติ วิชชุการ ( กรรมการผู้จัดการ ) ผู้ที่อยู่ในวงการและมีประสบการณ์ด้านระบบรักษาความปลอดภัยมามากกว่า 17 ปี โดยทางบริษัทกล้องวงจรปิดมีทีมงานวิศกรที่เชี่ยวชาญ และ ช่างด้านเทคนิค และ ด้านการบริการหลังการขาย คอยแนะนำเกี่ยวกับระบบ เป็นอย่างดี ทำให้สามารถให้คำปรึกษาแก่ลูกค้า และ เสนอราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพที่ลูกค้าจะได้รับ ทำให้ในการดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับระบบรักษาความปลอดภัย ซึ่งบริษัทได้เติบโตขึ้นทุกปี

จึงมีความสามารถในการรองรับบริการด้านที่กำลังขยาย ได้ในขณะนี้ ซึ่งทางบริษัทเชื่อว่าทางเรามีความสามารถพอเพียงในการสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า ในด้านบริการ ทุกท่านอาจจะมองว่า ธุรกิจนี้เป็นการจำหน่ายสินค้า แต่ทางบริษัทมองว่าเป็นการบริการมากกว่าเนื่องจากทางบริษัท ต้องคอยเข้าไปตรวจเช็คสินค้าเป็นระยะ เพื่อสร้างความพร้อมให้กับสินค้าตลอดระยะเวลาในการรับประกันสินค้า เราไม่ได้จำหน่ายสินค้าเพียงอย่างเดียวแต่ทางเราเน้นงานด้านบริการเป็นสิ่งสำคัญ จึงได้เลือกสินค้าที่เราสามารถให้การรับประกันได้สูงสุดและสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าได้มากที่สุด

 

วิสัยทัศน์ ( Vision )

ทางบริษัท ฯ จะคงไว้ซึ่งความเป็นผู้นำ ในการนำเสนอ บริการระบบรักษาความปลอดภัย ทางโทรทัศน์วงจรปิด  ในประเทศ ภายใต้สัญลักษณ์ OKAMI เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ให้ครบวงจรอย่างมีคุณภาพและศักยภาพในระดับสากล ทางบริษัท ฯ จะเป็นผู้นำในการนำเสนอบริการ ที่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมทั้งนำเสนอบริการใหม่ ๆ ที่เกี่ยวข้อง และ ทันต่อเหตุการณ์ รวมทั้งตรงต่อความต้องการของลูกค้าในทุก ๆ ด้านเป้าหมาย และ

นโยบายบริการ

ในโลกยุคปัจจุบันการเข้าถึงอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยเรื่องง่าย และมีให้เลือกมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าในกลุ่มนี้ มีการผลิตออกมาหลากหลาย และสามารถหาซื้อได้จากบริษัทกล้องเหล่านั้น โดยแทบทุกบริษัทจะเน้นแข่งขันกันที่ราคาและโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อดึงดูดให้ลูกค้าสนใจ โดยละเลยบางสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับสินค้าในกลุ่มนี้ไป นั่นคือ การบริการ ซึ่งทาง โอกามิ เอนเตอร์ไพรส์ นอกจากจะให้ความสำคัญกับคุณภาพสินค้าที่เหมาะสมกับราคาแล้ว เรายังใส่ใจถึงคุณภาพของงานบริการโดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริการหลังการขายโดยทีมงานทางด้านเทคนิค ซึ่งทำให้ลูกค้าเกิดความไว้วางใจ และมั่นใจในการบอกต่อ นั่นจึงเป็นสิ่งที่ทำให้เราสามารถยืนหยัดอยู่ในธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงและมีลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 17 ปีกว่าที่ผ่านมา

ประโยชน์ที่จะได้รับจากใช้บริการ บริษัท โอกามิ เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด

บริษัทฯ เปิดดำเนินกิจการด้านระบบรักษาความปลอดภัยมากว่า 17 ปีลูกค้าจึงมั่นใจได้ในเรื่องของความมั่นคงของบริษัทฯ และประสบการณ์
สินค้าไม่ผ่านตัวแทนจำหน่ายอื่น หรือผู้รับเหมาช่วงอื่นๆ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ในเรื่องของมาตรฐานสินค้า โดยมีอะไหล่ และอุปกรณ์สำรองพร้อมสำหรับระบบรักษาความปลอดภัยที่ติดตั้งไปแล้ว
ทีมช่างบริการ ( Service Maintenance ) ลูกค้าจึงมั่นใจได้ในเรื่องของการบริการตรวจสอบระบบซ่อมบำรุงตลอดเวลาโดยไม่ทอดทิ้งลูกค้า

คลิกดูแผนที่การเดินทาง : Maps