Category Archives: Blog

ก่อนจะเลือกระบบรักษาความปลอดภัย ก็ต้องศึกษาหาข้อมูลกันก่อนไม่ว่าจะเป็นระบบแบบไหนก็จะมีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันออกไปทั้งหมดลองมาอ่านและทำความเข้าใจใน ระบบกล้องวงจรปิดกันก่อนดีกว่า

กระแสมาแรงของผู้ผลิตอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย

กระแสมาแรงของผู้ผลิตอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย

ธุรกิจกล้องวงจรปิดเป็นธุรกิจที่เติบมากขึ้นทุกปี และเจ้าของบ้านนิยมใช้ระบบและบริการรับติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV กันมากขึ้น เพื่อเฝ้าระวังเพราะมีรปแบบการใช้งานที่สามารถตอบสนอง ดังนั้นผู้นำในอุตสาหกรรมจึึงมองเห็นถึงแนวโน้มและเทคโนโลยีที่มีผลกระทบมากที่สุด ข้อมูลนี้ช่วยให้ผู้ผลิตพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ มีคุณลักษณะขั้นสูงเพื่อให้ครอบคลุมได้ดีที่สุด โดยให้ความสำคัญของ 2 สิ่งมากเป็นพิเศษ คุณภาพของภาพ เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ข้อมูลได้แสดงว่า เฉพาะ refocusing คุณภาพภาพเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่สุดน่าสนใจของอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัย ตามที่วิจัย IMS มากกว่าร้อยละ 70 ส่งกล้องเครือข่ายทั้งหมดจะรวมความละเอียดล้านพิกเซลภายในปี 2015 กล้องรักษาความปลอดภัย megapixel เป็นผลิตภัณฑ์ที่นิยมมากที่สุดในตลาดวันนี้ ให้ภาพที่มีความความละเอียดคมชัดสูง โอกาสดีที่หน่วยงานมีการระบุผู้ต้องสงสัยถ้าเหตุการณ์จะเกิดขึ้น ประสิทธิภาพตัวประมวลผลเพิ่มขึ้น ประสิทธิภาพตัวประมวลผลที่เพิ่มขึ้นเป็นอีกแนวโน้มล่าสุด ในระบบเซิร์ฟเวอร์ วิเคราะห์มักจะเสร็จสมบูรณ์เมื่อส่งกระแสข้อมูลวิดีโอเต็มรูปแบบผ่าน เครือข่าย เป็นความเร็วในการประมวลผลจะเร็วขึ้น โปรแกรมประยุกต์เช่นจดจำใบหน้ากลายเป็นเข้มข้นแสงน้อย ข้อมูลแสดงว่า มีการเปลี่ยนผู้ผลิตเพิ่มเติมจากวิธีเดิม ๆ ที่ทำมานานเพื่อแก้ไขปัญหาบนเซิร์ฟเวอร์สำหรับการประมวลผลต้องเก็บเกี่ยวผลประโยชน์เหล่านี้ให้เกิดความเร็วในการประมวลผลภาพตัวอย่่างกล้องวงจรปิดรุ่น DH-HAC-HFW2802E-A ก็สามารถกระทำได้

เทคโนโลยีสำหรับกล้องวงจรปิดไร้สายที่น่าสนใจ

เทคโนโลยีกล้องวงจรปิดไร้สาย

หลายท่านที่กำลังหาระบบกล้องวงจรปิดแบบไร้สายเพราะมีการทำงานที่ง่ายและคุณสามารถติดตั้งเองได้แบบไม่ต้องจ้างช่างติดตั้งมาติดตั้งให้หลาย ๆ ท่านจึงมองว่ามีความสะดวกและรวดเร็วแตกต่างจากแบบเดินสายโดยต้องอาศัยช่างที่มีประสบการณ์ในการติดตั้งมาทำให้เนื่องจากการติดตั้งประเภทเดินสายไม่ใช่แค่คุณจ้างช่างไฟมาเดินให้ก็ได้เนื่องด้วยระบบกล้องจะต้องอาศัยช่างซึ่งมีประสบการณ์ในการเดินสายไฟ สายLanมาติดตั้งให้โดยที่คุณจะได้ไม่ต้องไปแก้ไขถ้าหากเกิดเวลามีปัญหาซึ่งเกิดขึ้นหรือเกี่ยวกับวิธีการเดินสายโดยไม่ต้องไปวางระบบสายไฟและสายLanใหม่ กล้องวงจรปิดไร้สายที่เป็นระบบซึ่งได้รับการพัฒนามาสำหรับให้ใช้งานได้ดีขึ้นกว่าแต่ก่อนเป็นอย่างมากเพราะว่าเป็นเทคโนโลยีซึ่งหลายท่านสามารถหาซื้อมาติดตั้งเองได้ซึ่งที่ท่านไม่ต้องจ้างช่างมาติดตั้งให้เพราะอุปกรณ์ต่างๆโดยใช้ในส่วนการติดตั้งโดยมีไม่กี่อย่างเพียงมีระบบอินเตอร์ที่สามารถปล่อยWifiได้คุณซึ่งสามารถทำเองได้แล้วอีกทั้งราคาที่ขายในปัจจุบันนั้นโดยมีราคาซึ่งไม่สูงมากและเป็นราคาที่หลายๆคนสามารถเลือกซื้อได้สำหรับการหาซื้อนั้นท่านก็สามารถหาซื้อได้ง่ายมากเพราะมีขายตามท้องตลาดทั่วไปหรือแม้แต่ภายในห้างที่จำหน่ายอุปกรณ์หรือสินค้าไอทีโดยมีจำหน่ายในราคาที่ไม่สูงมากแต่หากใครที่ต้องการความสะดวกสบายเยอะกว่านั้นจะสั่งซื้อจากทางอินเตอร์เน็ตก็ได้ เพราะมีขายกันเป็นจำนวนเยอะมากในปัจจุบันนี้สาเหตุที่ทำให้กล้องไร้สายได้รับความสนใจเพิ่มสูงขึ้นตลอดนั้นก็เพราะว่าราคาที่กล่าวมาข้างต้นนั้นมีราคาโดยไม่สูงมากซึ่งการติดตั้งที่ท่านและใครๆก็สามารถติดตั้งเองได้ซึ่งไม่ควรจ้างช่างมาติดตั้งให้โดยในด้านนี้ทำให้ท่านลดค่าใช้จ่ายลงได้เยอะเลยทีเดียวเพราะไม่ควรเสียค่าใช้จ่ายค่าแรงงานสำหรับการจ้างช่างมาเดินสายหรือติดตั้งให้ฃสาเหตุที่หลายๆคนหาซื้อกล้องวงจรปิดแบบไร้สายมาใช้งานเพิ่มเยอะขึ้นซึ่งยังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นตลอดอีกด้วยเพราะการทำงานที่ง่ายรวมถึงวิธีการติดตั้งโดยไม่ยุ่งยากเหมือนกับการซื้อกล้องแบบอื่นมาใช้งานที่ต้องอาศัยการเดินสายซึ่งต้องจ้างช่างที่มีประสบการณ์มาติดตั้งให้ซึ่งจะทำให้มีค่าใช้จ่ายกับการติดตั้งนั้นเพิ่มมากขึ้นกว่าการติดตั้งกล้องไร้สายนั้นจะประหยัดกว่าเป็นอย่างมากเนื่องด้วยท่านไม่ต้องเสียเงินในด้านการจ้างช่างมาติดตั้งให้ อย่างตัวกล้องที่ใช้กันอย่างแพร่หลายกล้องวงจรปิดไร้สาย 4 ตัว รุ่น NVR301-04LS-W4 ข้อดีก็คือการรับประกันยาวถึง 3 ปีและยังราคาถูกอีกต่างหาก

กล้องวงจรปิดระบบ ADH มีทั้งหมดกี่แบบ

ความยากอย่างหนึ่งของคนที่ไม่ได้คลุกคลีอยู่กับกล้องวงจรปิด แต่ว่ามีความจำเป็นที่จะต้องตัดสินใจเลือกซื้อมาใช้งาน นั่นก็คือคำถามที่ว่า “สนใจใช้กล้องระบบไหนดี” ซึ่งสิ่งที่ได้ยินคนขายพูดอยู่บ่อย ๆ คือระบบ ADH และเชื่ออย่างยิ่งเลยว่า หากเราไปเลือกดูหลาย ๆ ร้าน มักจะได้ยินคนขายอธิบายความเป็น ADH ไม่เหมือนกัน ก็ยิ่งทำให้งงเข้าไปใหญ่วันนี้เราจึงจะมาขยายความให้เข้าใจกันถ้วนหน้าว่าแท้จริงแล้ว ADH มีอยู่ถึง 3 แบบด้วยกัน ดังนี้ AHD แบบ AHD จุดเริ่มต้นของระบบนี้พัฒนามาจากประเทศเกาหลี ด้วยความโดดเด่นที่ค่าความเสถียร ราคาติดตั้งก็ไม่แพงมาก สามารถจับต้องได้ และรองรับการเดินสายระยะไกลถึง 800 เมตร ก็ยังส่งสัญญาณได้แบบสบาย ๆ AHD แบบ TVI ระบบนี้จะมีต้นตอมาจากฝั่งอเมริกา ซึ่งมีจุดแข็งเรื่องประสิทธิภาพในการส่งสัญญาณที่ดีกว่า มีความละเอียดคมชัดมากกว่า ADH ของฝั่งเกาหลีพอสมควร แต่ถ้าเป็นคนทั่วไปมองดูด้วยตาเปล่าก็อาจจะไม่เห็นความต่างเลยก็ได้ เมื่อมันมีคุณสมบัติที่ดีขึ้นก็ย่อมส่งผลให้ราคาสูงขึ้นตามไปด้วย ส่วนสายสัญญาณก็ยังเดินได้ระยะที่ค่อนข้างจำกัดอยู่ในปัจจุบัน AHD แบบ CVI ระบบนี้ส่งตรงมาจากประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ โดยข้อดีจึงเป็นเรื่องที่เราน่าจะพอคาดเดากันได้ นั่นก็คือราคาค่อนข้างถูกมาก แต่จะเดินสายได้ค่อนข้างสั้นและคุณภาพของสัญญาณภาพนั้นไม่ได้คมชัดอะไรมากมายนัก แต่ยังไม่ถือว่าแย่เท่าไร หากเราเลือกดี ๆ ก็จะได้ระดับที่เทียบชั้นกับ […]

HLC ฟังก์ชันสำคัญของกล้องวงจรปิดตรงทางเข้าออก

ฟังก์ชันกล้องวงจรปิด

สถานที่แต่ละสถานที่ ๆ ทำการติดตั้งกล้องวงจรปิดนั้นไม่เหมือนกันทำให้ฟังก์ชันการทำงานไม่เหมือนกัน

ความเชื่อแบบผิด ๆ ในวิธีการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดใช้งาน

การเลือกซื้อกล้องวงจรปิด

สำหรับการเลือกใช้สินค้าจำพวกระบบรักษาความปลอดภัยนั้นสำคัญแต่ก็มีความเชื่อแบบผิด ๆ เกี่ยวกับระบบรักษาความปลอดภัย

ความแตกต่างเบื้องต้นของกล้องวงจรปิดแต่ละแหล่งผลิต

จากที่เราติดตามข่าวสารในแต่ละวันก็มักจะพบข่าวการโจรกรรมอยู่บ่อยครั้ง ส่งผลให้ผู้คนที่ต้องทำงานนอกบ้านรู้สึกกังวลใจเป็นห่วงทั้งคนในบ้านและทรัพย์สินต่าง ๆ ดังนั้นจึงต้องมีมาตรการความปลอดภัยมากขึ้น โดยหนึ่งในวิธีเหล่านั้นก็คือการติดตั้งกล้องวงจรปิด ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลากหลายราคาและคุณภาพจากแต่ละประเทศ

กล้องวงจรปิดไร้สาย บันทึกในตัวดีไหม? ดีอย่างไร? Okami มีคำตอบ!

กล้องวงจรปิดไร้สาย บันทึกในตัว นับได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทกล้องวงจรปิดชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าในปัจจุบันกล้องวงจรปิดจะมีหลากหลายรูปแบบก็ตาม